Nghi ép vợ quan hệ, chụp ảnh gửi bạn: Hai lần đau!

Tính và Sang từng có quãng thời gian hạnh phúc, mọi chuyện bắt đầu từ khi Tính có bồ và chị Sang đòi bỏ nhà đi.

Ngày 10/2/2020, bà Trần Thị Béo – mẹ để chị La Thị Sang (27 tuổi, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) cho biết: “Hiện sức khỏe của Sang đã tạm thời ổn định sau quãng thời gian dài bị chồng bạo hành. Gia đình đang rất lo lắng trước những lời đe dọa của chồng nó. Không biết nó có chịu buông tha cho con bé không”.

Kể về con gái, bà Béo ngậm ngùi, trước đây Sang có việc làm ổn định khi làm văn phòng tại một công ty lớn. Từ sau khi quen Bùi Thành Tính (39 tuổi) và lên duyên vợ chồng thì Sang chấp nhận theo chồng, bỏ cả công việc văn phòng để mở quán karaoke tại nhà riêng.

Chị Sang đang phải tạm lánh sau quãng thời gian bị chồng bạo hành.

“Ban đầu khi mới làm rể Tính cũng tốt lắm. Thường xuyên hỏi thăm ba mẹ vợ, còn nhiều lần cho tiền chúng tôi xây nhà, mua các đồ dùng thiết yếu trong gia đình.

Vợ chồng nó cũng yêu thương nhau. Thấy như thế vợ chồng tôi hết sức vui mừng, nghĩ rằng con gái mình đã gặp được người chồng tốt, không gì may mắn hơn điều đó” – bà Béo chia sẻ.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu đi theo chiều hướng xấu khi Sang phát hiện ra chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài.

“Khi đó, Sang nó có chia sẻ với tôi, đòi bỏ về bên ngoại ở nhưng tôi cũng khuyên nó đành nhẫn nhịn vì đứa con còn nhỏ. Chuyện vợ chồng mâu thuẫn dù cho đó là nguyên nhân gì thì cũng có cách giải quyết. Quan trọng là người phụ nữ ứng xử khéo léo. Cái Sang nó cũng nghe tôi, hai vợ chồng làm hòa với nhau” – bà Béo kể.

Nhưng khoảng hơn 1 năm trước, Sang tiếp tục phát hiện chồng mình có bồ. Quá thất vọng với người chồng, Sang đã bỏ sang Singapore làm việc. Đến đầu tháng 2/2020 thì Sang trở về nước.

Bà Béo cho biết: “Tính theo dõi thì biết được cái Sang về nước tại sân bay Đà Nẵng, nó tìm đến tận nơi bắt cái Sang về nhà để vợ chồng tiếp tục chung sống nhưng cái Sang không chịu nên hai đứa mới xảy ra xô xát.

Khi biết con gái bị bạo hành, vợ chồng tôi có tìm đến thăm nhưng cũng bị Tính buông lời dọa nạt. Trên đường đưa cái Sang đến bệnh viện cấp cứu, chồng nó còn đuổi theo…”.

Sự việc đến hôm nay, theo bà Béo là chuyện “cực chẳng đã”, không thể níu kéo được nữa.

“Cái Sang cũng chỉ muốn giờ làm sao chính quyền chấp nhận đơn ly hôn chứ mọi việc như thế này cũng chẳng thể hàn gắn được nữa. Cho dù như thế nào thì Tính cũng đã có quãng thời gian rất tốt với Sang và vợ chồng tôi nên chúng tôi không muốn Tính bị tù tội, chỉ mong sao hai bên sớm giải thoát cho nhau…” – bà Béo bày tỏ.

Ngọc Linh

The post Nghi ép vợ quan hệ, chụp ảnh gửi bạn: Hai lần đau! appeared first on Tin Tây Nguyên.

Via Tin Tây Nguyên https://ift.tt/2yZcsGX

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn