Phát hiện chị dâu vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ và cái kết khó ngờ

Tôi có nên kể chuyện bắt gặp chị dâu ngoại tình với mọi người trong gia đình mình hay không…

Cưới vợ được hai năm thì anh trai tôi quyết định đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Từ ngày con trai vắng nhà, bố mẹ tôi luôn tạo điều kiện để con dâu và cháu được sống thoải mái. Mỗi lần chị dâu xin đi chơi với bạn hay về quê ngoại bố mẹ tôi đều vui vẻ đồng ý.

Anh trai đi làm có tiền gửi về nên cuộc sống gia đình tôi cũng đỡ vất vả hơn. Từ khi có tiền chị dâu tôi thay đổi hẳn. Dẫu chỉ ở nhà chăm con nhưng chị thường xuyên mua sắm quần áo, giày dép và đi spa làm đẹp. Sốt ruột chuyện ăn tiêu của con dâu, mẹ tôi nhiều lần định góp ý nhưng lại thôi vì sợ chị dâu nghĩ mẹ chồng soi mói, để ý.

Gần đây tôi thấy chị dâu rất lạ, mỗi lần có chuông điện thoại gọi đến chị đều lên phòng đóng kín cửa để nói chuyện. Một hôm tôi định vào phòng chị dâu chơi với cháu thì nghe thấy tiếng chị dâu nói chuyện với ai đó: “Em không đi chơi với anh ngày thường được đâu, hôm nào cuối tuần em sẽ gửi con về ngoại rồi mình gặp nhau nhé”. Lúc ấy tôi nghĩ chị ở nhà buồn nên mới hẹn bạn chuyện trò cho vui.

Tôi sửng sốt trước những lời giải thích của chị dâu (Ảnh minh họa)

Hôm nay, sau giờ tăng ca tôi chạy xe về nhà. Đường phố buổi tối vắng vẻ, tôi thấy dáng ai đó quen quen phía trước. Mãi khi đến gần tôi mới nhận ra người đó là chị dâu.

Chị ấy mặc rất đẹp và ngồi sau xe vòng tay ôm người đàn ông lạ trong khi sáng nay chị bảo là về ngoại chơi. Không lẽ chị dâu lấy cớ về bên đó để tiện đi hẹn hò với người này? Tôi cố tình đi thật chậm để không bị phát hiện. Chiếc xe dừng lại ở trước nhà nghỉ, hai người họ đi bên trong.

Đến lúc này tôi hết kiên nhẫn, tôi chạy đến kéo tay chị dâu lại. Tôi nói: “Thật không ngờ bao lâu nay chị lừa dối cả gia đình, chị không xứng đáng làm vợ anh trai tôi”. Thấy tôi nói vậy, chị dâu cố thanh minh và nói: “Anh ấy là bạn học của chị, bọn chị vừa đi họp lớp về. Anh bạn chị uống nhiều nên mệt, chị chỉ định đưa anh ấy lên phòng nghỉ ngơi một lúc rồi về thôi”.

Tôi thấy buồn cười trước những lời giải thích ngô nghê của chị dâu, có đôi nam nữ nào đưa nhau vào nhà nghỉ chỉ để nghỉ ngơi đâu chứ, chị ấy nghĩ tôi dễ tin lắm hay sao? Chị dâu xin tôi đừng kể chuyện này với ai và hứa sẽ không tái diễn lần sau nữa.

Cả đêm tôi không sao ngủ được. Nếu tôi kể chuyện này thì bố mẹ sẽ suy nghĩ rất nhiều, anh trai tôi có thể bỏ dở công việc để về nhà. Nhưng việc tôi giấu giếm chuyện này liệu có đúng không? Tôi có nên tin những lời mà chị dâu đã hứa?

The post Phát hiện chị dâu vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ và cái kết khó ngờ appeared first on Tin Tây Nguyên.

Via Tin Tây Nguyên https://ift.tt/2yZcsGX

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn