Triệt phá sòng bạc ‘khủng’ trong căn nhà ven sông

Công an tỉnh Đồng Nai đã triệt phá thành công một sòng bạc “khủng” trong căn nhà nằm ven sông ở khu vực huyện Nhơn Trạch, bắt giữ 21 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật.

Các đối tượng bị bắt quả tang đang sát phạt nhau trên chiếu bạc. Ảnh: Công Lý

Ngày 9/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công một sòng bạc “khủng” tại căn nhà nằm ven sông thuộc tổ 41, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Trước đó, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có nhiều đối tượng tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền tại tụ điểm nói trên, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, theo dõi để triệt phá sòng bạc này, nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho địa phương.

Trong quá trình theo dõi, công an phát hiện sòng bạc này mỗi ngày có nhiều con bạc chủ yếu là nữ, từ TP.HCM xuống chơi. Đường dẫn vào sòng bạc chỉ có một con đường duy nhất và được “canh gác” rất cẩn thận. Chủ sòng bạc thường bố trí người cảnh giới từ xa để phát hiện người lạ, nếu có dấu hiệu nghi ngờ thì lập tức báo cho các con bạc giải tán, phi tang vật chứng. Người lạ không thể nào đi vào bên trong chơi nếu không có sự đồng ý của chủ sòng.

Khoảng 17h ngày 8/2, trinh sát thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Nhơn Trạch, Công an xã Phước Khánh đã bất ngờ ập vào sòng bạc, bắt quả tang một nhóm đang tụ tập sát phạt nhau bằng hình thức chơi bài cào.

Thời điểm ập vào, công an kịp thời khống chế và tạm giữ 21 đối tượng tham gia sòng bạc; thu giữ tang vật trên chiếu bạc số tiền hơn 19 triệu đồng, 5 bộ bài tây. Đồng thời, cơ quan công an cũng đã kiểm tra và thu giữ số tiền hơn 54 triệu đồng, 400 đô la Mỹ, 18 điện thoại trong người các đối tượng này.

Được biết, người cầm đầu sới bạc này là Giáp Văn Hải (còn còn gọi là “Bé” Hải, ngụ huyện Nhơn Trạch) đã trốn thoát trong cuộc vây bắt.

Hai đối tượng là Giáp Trường Hận (SN 1984), Hồ Văn Út (SN 1979, cùng ngụ huyện Nhơn Trạch) được Hải thuê để thu tiền xâu. Mỗi ngày, Hải trả tiền công cho các đối tượng này mỗi người 300 ngàn đồng.

Hiện công an đang tiến hành truy bắt đối tượng Hải để phục vụ việc điều tra.

The post Triệt phá sòng bạc ‘khủng’ trong căn nhà ven sông appeared first on Tin Tây Nguyên.

Via Tin Tây Nguyên https://ift.tt/2yZcsGX

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn