Hoa hậu Khánh Ngân quảng bá du lịch Đắk Nông

Hoa hậu Hoàn cầu 2017 – Hoa khôi Du lịch VN 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân (ảnh) vừa trở thành người đại diện hình ảnh du lịch của tỉnh Đắk Nông, với trách nhiệm tuyên truyền, quảng bá du lịch, giới thiệu về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa , tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước.

Hoa hậu Hoàn cầu 2017 – Hoa khôi Du lịch VN 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân (ảnh) vừa trở thành người đại diện hình ảnh du lịch của tỉnh Đắk Nông, với trách nhiệm tuyên truyền, quảng bá du lịch, giới thiệu về vùng đất, con người, bản sắc văn hóa , tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước. Khánh Ngân đồng hành và gắn kết với các hoạt động du lịch của tỉnh trong 1 năm. Cô sẽ tham gia các chuỗi sự kiện như: Lễ hội Văn hóa thổ cẩm VN lần 2, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông, cuộc thi ảnh Văn hóa – Con người – Thiên nhiên Đắk Nông, vòng bán kết và chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch VN lần thứ 2 năm 2020 – 2021, các chương trình giao lưu và xúc tiến du lịch của tỉnh, hội chợ các sản phẩm đặc trưng của các nước Đông Nam Á…

Khánh Ngân cùng ê kíp cũng vừa thực hiện bộ sách ảnh về du lịch (bằng tiếng Anh) chủ đề Khám phá vẻ đẹp VN cùng Hoa hậu Hoàn cầu thế giới Khánh Ngân. Bộ sách được thực hiện tại 10 tỉnh, thành của VN và sẽ phát hành trên toàn quốc cùng hệ thống phát hành sách toàn cầu Amazon vào tháng 8 tới.

The post Hoa hậu Khánh Ngân quảng bá du lịch Đắk Nông appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn