Honda CR-V vượt mặt Mazda CX-5 và Hyundai Tuson giá ‘mềm’, giành lại ‘ngôi vương’

Tháng 5 vừa qua, doanh số Honda CR-V tăng mạnh, vượt Hyundai Tucson và Mazda CX-5 để trở thành mẫu CUV ăn khách nhất thị trường Việt Nam.

Theo số liệu mới nhất từ các doanh nghiệp và Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô VAMA, trong tháng 5/2020 Honda CR-V ghi nhận doanh số cao kỷ lục từ đầu năm tới nay.

Cụ thể, ngay sau tháng hết thực hiện giãn cách toàn xã hội, có tới 1.581 xe Honda CR-V các phiên bản tới tay khách hàng, tăng trưởng gần 285% so với tháng trước.

Đặc biệt, Honda CR-V lọt Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam, chỉ xếp sau Toyota Vios và bỏ xa các mẫu xe xếp sau như Mitsubishi Xpander, Toyota Fortuner, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Honda CR-V.

Đây là tháng Honda CR-V ghi nhận doanh số kỷ lục từ đầu năm tới nay, xuất phát từ việc các đại lý giảm giá, xả hàng.

Trong tháng 5 tại Hà Nội một số đại lý có mức giảm tiền mặt 115 triệu đồng đối với hai phiên bản 1.5G và 1.5L. Trong khi đó, tại khu vực TP. Hồ Chí Minh hai phiên bản trên cũng có mức giảm từ 50-70 triệu đồng, riêng phiên bản CR-V 1.5L 2019 có mức giảm tiền mặt sâu hơn là 100 triệu đồng kèm theo gói khuyến mại phụ kiện có giá trị.

Với mức ưu đãi trên Honda CR-V có lợi thế về giá so với các đối thủ cùng phân như Mazda CX-5, Hyundai Tucson… Cùng với đó, mới đây thông tin về Honda CR-V chuyển sang lắp và tung ra thị trường bản nâng cấp Honda Việt Nam cùng các đại lý đang nỗ lực giảm giá, xả hàng đối với lô xe CR-V nhập khẩu đang còn tồn đọng.

Trong tháng 6 này, Honda CR-V tiếp tục được một số đại lý ưu đãi với mức giảm giá lên tới 113 đồng, riêng phiên bản Honda CR-V 1.5E hiện tại không còn xe.

Tại một số đại lý khu vực Hà Nội hai phiên bản 1.5L và 1.5G đang có mức giảm tiền mặt 53 triệu đồng với mức giá lần lượt là 1,040 tỷ đồng và 973 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi gói phụ kiện trị giá 60 triệu đồng.

Trong khi đó, tại khu vực TP. Hồ Chí Minh c mức giảm tiền mặt là 50 triệu đồng đối với hai phiên bản 1.5L và 1.5G với mức giá là 1,043 tỷ và 976 triệu đồng, tuy nhiên số lượng xe tại đại lý không còn nhiều.

Mới đây, trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm đã xuất hiện mẫu xe Honda CR-V bản nâng cấp mới. Honda CR-V bản nâng cấp sẽ có tới 4 phiên bản thay vì 3 như hiện tại gồm: E, G, L và LSE. Cả 3 phiên bản vẫn sẽ đều sử dụng động cơ dung tích 1.5 lít, cho công suất tối đa khoảng 190 mã lực.

Giấy chứng nhận chất lượng được cấp cho cả 4 mẫu xe này đều được cấp ngày 15/5/2020. Trên giấy chứng nhận còn nêu rõ cơ sở sản xuất 4 phiên bản Honda CR-V bản nâng cấp là Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

Với việc chuyển sang lắp ráp trong nước Honda CR-V nhiều khả năng được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và người khách hàng có thể tiết kiệm được 60 – 70 triệu đồng. Điều này giúp tăng sức cạnh tranh cho CR-V trước hàng loạt mẫu crossover lắp ráp trong nước như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

The post Honda CR-V vượt mặt Mazda CX-5 và Hyundai Tuson giá ‘mềm’, giành lại ‘ngôi vương’ appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn