Khai trương phòng can thiệp tim mạch đầu tiên tại Tuyên Quang

Ngày 20-6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Viện Tim mạch Việt Nam tổ chức khai trương phòng can thiệp tim mạch, thực hiện năm ca đặt Stent mạch vành tại Phòng Can thiệp tim mạch. Đây là phòng can thiệp tim mạch đầu tiên tại tỉnh Tuyên Quang.

Khai trương phòng can thiệp tim mạch đầu tiên tại Tuyên Quang Ảnh 1

Cắt băng khai trương phòng can thiệp tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Phòng can thiệp tim mạch khi đưa vào hoạt động sẽ kịp thời cấp cứu các ca bệnh khó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu và sự mong đợi của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, là cơ hội tốt để các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm của các bác sĩ tuyến Trung ương có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu.

Khai trương phòng can thiệp tim mạch đầu tiên tại Tuyên Quang Ảnh 2

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang và các bác sĩ Viện Tim mạch Việt Nam thực hiện can thiệp mạch vành cho bệnh nhân.

Ngay sau lễ khai trương, các đại biểu đã theo dõi truyền hình trực tiếp can thiệp mạch vành, do các Bác sỹ Khoa Nội Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với các Bác sĩ Viện Tim mạch Việt Nam thực hiện.

Cùng ngày, Viện Tim mạch Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình khám từ thiện và phát thuốc cho hơn 300 người dân thuộc các gia đình chính sách và người cao tuổi đang sống trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

HẢI CHUNG

The post Khai trương phòng can thiệp tim mạch đầu tiên tại Tuyên Quang appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Sức khỏe – Y tế – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn