Toyota Yaris chỉ bán tại Nhật Bản có gì khác?

GR Yaris RS là một phiên bản độc quyền được bán duy nhất tại thị trường Nhật Bản. Dự kiến, xe sẽ được mở bán chính thức vào tháng 9 năm nay.

Toyota Yaris chỉ bán tại Nhật Bản có gì khác? Ảnh 1

Phiên bản RS được trang bị động cơ 1.5L hút khí tự nhiên

Toyota vừa bất ngờ công bố toàn bộ dòng sản phẩm GR Yaris, dự kiến sẽ chính thức mở bán vào tháng 9 năm nay. Cụ thể, GR Yaris sẽ xuất hiện với 3 tùy chọn biến thể khác nhau tại: RZ, RS và RC. Trong đó GR Yaris RS là một phiên bản độc quyền được bán duy nhất tại thị trường Nhật Bản.

Phiên bản RS sẽ được trang bị khối động cơ 1.5L hút khí tự nhiên, động cơ này cho công suất tối đa 118 mã lực, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Toyota Yaris chỉ bán tại Nhật Bản có gì khác? Ảnh 2

Phiên bản RS cũng có khối lượng nhẹ nhất

Trong khi đó, bản RZ và RC sử dụng động cơ 1.6L tăng áp, 3 xi lanh cho công suất tối đa lên tới 268 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Toyota Yaris chỉ bán tại Nhật Bản có gì khác? Ảnh 3

Các phiên bản GR Yaris đều sử dụng chung hệ thống treo, phanh và bộ body kit

Ngoại trừ động cơ, các phiên bản GR Yaris đều sở hữu hệ thống treo, phanh và bộ body kit giống nhau. Phiên bản RS cũng nhẹ hơn 150kg so với 2 phiên bản còn lại. Phiên bản RC loại bỏ tất cả các trang bị không cần thiết cho việc lái xe, chẳng hạn như hệ thống thông tin giải trí Display Audio, nhằm đạt được trọng lượng nhẹ nhất. Kết quả, phiên bản RC có trọng lượng nhẹ hơn 30 kg so với bản RZ tiêu chuẩn.

Toyota Yaris chỉ bán tại Nhật Bản có gì khác? Ảnh 4

Nội thất Toyota Yaris GR

Hiện khách hàng tại Nhật Bản đã có thể thực hiện đặt hàng trực tuyến cho Toyota GR Yaris thế hệ mới. Toàn bộ những chiếc xe được đặt trước sẽ sở hữu màu sơn đen mờ trên các chi tiết khí động học, mái xe carbon, hệ thống ghế ngồi Emotional Color Premium Sport và chữ ký của Morizo trên kính chắn gió. Toyota cho biết hiện đã có 6.000 đơn đặt hàng trước cho dòng xe GR Yaris thế hệ mới tại thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

Hoàng Anh (tổng hợp)

The post Toyota Yaris chỉ bán tại Nhật Bản có gì khác? appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn