Đắk Lắk: Độc đáo chiếc Mercedes-Benz G 63 chế từ bìa carton

Nhằm thỏa mãn đam mê, hai chàng trai đến từ Đắk Lắk đã tự mình chế chiếc xe Mercedes-Benz G 63 độc đáo từ bìa carton và đồ phế liệu.


Video chạy thử chiếc xe Mercedes-Benz G 63 đặc biệt. Nguồn: Youtube/Bazan TV

Mới đây một video khá thú vị đã được đăng tải lên Youtube về chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz được làm từ bìa carton ở bên ngoài.

Theo chia sẻ chủ nhân, chiếc xe này được làm mô phỏng theo mẫu Mercedes-Benz G 63 đời 2019 với mục đích để “thỏa mãn đam mê”.

Thời gian hoàn thành Mercedes-Benz G 63 bìa carton này là khoảng 1 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 6.

Trong đó, phần khung sắt được hàn nối với các loại ống kẽm nhỏ, các miếng bìa carton được gắn bao quanh bằng keo nến để tạo hình bên ngoài cho xe, đèn xe, bánh xe và lưới tản nhiệt ở cản trước được cóp nhặt từ đồ phế liệu.

Các chi tiết trang trí cũng được dán vào cẩn thận như đường gân chạy dọc thân xe, la zăng, các biểu tượng sao 3 cánh ở phía trước và phía sau. Chiếc SUV này hoàn toàn có thể chạy trên đường nhờ vào động cơ 70 cc cũ nối với trục bánh sau.

Chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz G 63 này cho biết họ sẽ còn tiếp tục hoàn thiện xe hơn nữa, với việc phủ lớp chống thấm bên ngoài để chống ẩm tốt và bảo quản được lâu hơn.

Kỳ Huệ

The post Đắk Lắk: Độc đáo chiếc Mercedes-Benz G 63 chế từ bìa carton appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn