Kết nối kích cầu du lịch Gia Lai – Đà Nẵng

‘Hội nghị Xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh Gia Lai’ kết nối gần 100 doanh nghiệp hoạt động du lịch của 2 địa phương Gia Lai – Đà Nẵng.

Chiều nay (3/7), tại thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức “Hội nghị Xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh Gia Lai”. Hội nghị kết nối gần 100 doanh nghiệp hoạt động du lịch của 2 địa phương.

Hội nghị tập trung bàn các nội dung: Hợp tác triển khai chương trình kích cầu giữa 2 Hiệp hội Du lịch (Gia Lai – Đà Nẵng); Giới thiệu các dịch vụ du lịch, chương trình kích cầu của Gia Lai đến với thị trường Đà Nẵng; Hỗ trợ các doanh nghiệp về thông tin du lịch của 2 địa phương, kiến nghị tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kết nối xây dựng sản phẩm kích cầu.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Gia Lai và Đà Nẵng ký kết hợp tác, xúc tiến du lịch.

Để phục hồi ngành du lịch sau dịch Covid-19, tỉnh Gia Lai có chương trình kích cầu, các tour du lịch như: “Chinh phục thác 50 – Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng”; tour “Hương sắc cao nguyên Pleiku”; tour “Ấn tượng bản sắc Tây Nguyên – Gia Lai”…

Trong chương trình kích cầu du lịch năm 2020, Gia Lai tiếp tục tổ chức các sự kiện văn hóa như tháng 10 có ngày hội Hoa Muồng Vàng, tháng 11 là kỷ niệm 15 năm Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên…

Ông Tán Văn Vương, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, đây là dịp để 2 địa phương Đà Nẵng – Gia Lai liên kết, xúc tiến hình thành các tour, tuyến du lịch chất lượng: “Đây là một chương trình tạo điều kiện cho Hiệp hội Du lịch cũng như cộng đồng doanh nghiệp của 2 địa phương liên kết với nhau tạo ra sản phẩm cũng như xúc tiến quảng bá, trao đổi nguồn khách giữa hai địa phương. Điều này góp phần thu hút mạnh thị trường tiềm năng của các tỉnh Tây Nguyên, trong đó có Gia Lai về với thành phố Đà Nẵng”.

Trong khuôn khổ chương trình Ký kết xúc tiến, kích cầu du lịch giữa tỉnh Gia Lai và thành phố Đà Nẵng, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của 2 địa phương đã giới thiệu những nét du lịch đặc trưng vùng miền; tiềm năng, thế mạnh cũng như trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch ngày càng bền vững.

The post Kết nối kích cầu du lịch Gia Lai – Đà Nẵng appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn