Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang

Ngày 1-7, Hội Lữ hành Khánh Hòa (KTA) phối hợp với Công ty TNHH Union Light Viet (tên giao dịch thương mại là Catamaran VN) khảo sát tour du lịch tham quan vịnh Nha Trang bằng thuyền buồm Catamaran.

Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang Ảnh 1
Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang Ảnh 2

Đại diện Catamaran VN giới thiệu về tour tham quan vịnh Nha Trang bằng thuyền buồm

Xuất phát từ bến tàu của Viện Hải dương học (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang), đoàn famtrip của KTA đã được thủy thủ đoàn của thuyền buồm Catamaran VN chào đón với những ly rượu sâm banh, được sử dụng trái cây, nước ngọt miễn phí. Trong hành trình, thuyền buồm Catamaran VN đưa đoàn đi du ngoạn vùng biển phía Nam vịnh Nha Trang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các đảo Hòn Tre, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Tằm… Đoàn cũng đã có những trải nghiệm thú vị như bơi lặn ngắm san hô bằng snorkeling, câu cá, thăm làng chài, ăn trưa trên thuyền buồm.

Catamaran là một thuyền buồm lớn.Thuyền có hai thân tàu nên không bị lắc mạnh theo sóng, đi lại rất êm. Hiện tại, Catamaran VN có 3 thuyền buồm, trong đó có 2 chiếc có sức chở 20 khách và 1 chiếc 30 khách. Hiện nay, Catamaran VN đang tổ chức 3 tour du lịch trên vịnh Nha Trang: Hành trình buổi sáng, Du thuyền hoàng hôn và Chuyến đi biển ngắn (khoảng 2 giờ 30 phút). Khách có nhu cầu có thể tham khảo chi tiết về tour tại địa chỉ trang web: https://ift.tt/2CT4Z2y

Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang Ảnh 3

Thuyền buồm Catamaran trên vịnh Nha Trang

Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang Ảnh 4

Du khách được thưởng thức trái cây miễn phí trên suốt hành trình

Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang Ảnh 5

Du khách trải nghiệm câu cá trên thuyền buồm

X.T

The post Khảo sát tour thuyền buồm trên vịnh Nha Trang appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn