Toyota Corolla Altis giảm giá cực mạnh tại VN, xuống mức ‘đáy’ mới đe dọa Mazda 3, Honda Civic

Mới đây, nhiều đại lý của Toyota đang bán Corolla Altis bản số sàn dưới giá niêm yết hơn 100 triệu đồng. Đây là động thái xả hàng tồn kho nhằm đón phiên bản mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tới.

Chính sách giảm giá bán dòng sedan hạng C của liên doanh ô tô Nhật Bản, được cho là động thái xả hàng tồn, dọn đường cho Corolla Altis thế hệ mới.

Theo ghi nhận, Corolla Altis phiên bản số sàn 1.8E MT hiện đang được bán với giá gần 600 triệu đồng, thấp hơn 100 triệu đồng so với tháng trước.

Toyota Corolla Altis

Trong khi đó, bản sử dụng động cơ 2.0 lít được áp dụng mức giảm giá sâu hơn với 120 triệu đồng, từ 889 đến 932 triệu đồng giảm xuống còn từ 780 đến 810 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Nguồn tin từ hãng cho biết lượng xe thực tế không còn nhiều trên hệ thống đại lý cả nước, vào khoảng 50 xe, vì vậy nhiều đại lý thực tế không có hàng.

Dự kiến, vào đầu tháng 8 tới đây, Toyota Việt Nam sẽ ra mắt Corolla Cross, chiếc crossover nằm ở phân khúc giữa B và C, cùng với đó là Altis phiên bản mới. Xe sẽ chỉ được lắp hai bản 1.8G CVT và 1.8E AT, bỏ các bản còn lại.

Corolla Altis vốn là dòng sedan được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm trước đây, tuy nhiên sự trỗi dậy của các đối thủ đến từ Hàn Quốc trong phân khúc sedan hạng C vài năm nay, đã khiến doanh số của chiếc xe nhà Toyota bị giảm mạnh và không còn giữ được thế thượng phong ở phân khúc đại diện.

Đợt giảm giá mạnh tay này cũng sẽ giúp Toyota Altis tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda 3, Honda Civic, Kia Cerato hay Hyundai Elantra.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

The post Toyota Corolla Altis giảm giá cực mạnh tại VN, xuống mức ‘đáy’ mới đe dọa Mazda 3, Honda Civic appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn