Xe sang mang biển COVID19 bị bỏ lại sân bay gần nửa năm trời

Nhiều tháng nay, nhân viên Sân bay Adelaide (Australia) đã quen nhìn thấy cảnh chiếc xe BMW sang trọng mang biển số COVID19 nằm im lìm.

Theo lời nhân viên sân bay Steven Spry, chiếc BMW series 5 này đã đỗ ở đây một thời gian dài, có thể từ tháng 2 hoặc thậm chí trước đó. Đến tháng 4, một cơn gió lớn thổi xốc phần bạt che lên, để lộ biển số gợi nhớ đến cơn ác mộng kinh hoàng ám ảnh nhân loại suốt hơn nửa năm qua – COVID19.

Chiếc xe mang biển COVID19 nổi tiếng toàn cầu.

Sau thời gian tìm kiếm, chủ nhân của chiếc xe “nổi như cồn” này đã được tìm thấy. Có lẽ vì thường xuyên di chuyển giữa các tiểu bang nên họ không có điều kiện tìm đến sân bay để nhận xe. Sau khi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, điện thoại của Spry gần như nổ tung vì hàng loạt cuộc gọi hỏi thăm về chiếc ô tô hạng sang.

Hàng loạt ảnh chụp biển số xe như WUHAN…

Dan Parfitt, một người chia sẻ ảnh chụp chiếc xe trên Snapchat, cho biết: “Chiếc xe này quá nổi bật”. Thế nhưng, những biển số xe dễ gây liên tưởng như trên không được luật pháp bang Queensland chấp nhận.

Người phát ngôn của Sở Giao thông Vận tải tiểu bang này nhận định: “Do những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe người dân và tình hình kinh tế mà COVID-19 mang lại, chính quyền Queensland sẽ không cung cấp biển số xe mang ý nghĩa liên quan đến đại dịch”.

…Và VIRUS cũng xuất hiện liên tục.

Nhưng cũng từ đó, hàng loạt ảnh chụp các biển số xe với nội dung nhạy cảm như COVID, Wuhan và Virus đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Thanh Vân

The post Xe sang mang biển COVID19 bị bỏ lại sân bay gần nửa năm trời appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn