Du lịch an dưỡng – xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc

Nhiều du khách lựa chọn đến với Jeju để trải nghiệm kiểu du lịch an dưỡng với khả năng làm dịu cả tâm hồn và cơ thể.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 1

Vicheollin nằm ở khu vực giữa núi phía tây thành phố Jeju. Đó là nơi mà bạn có thể nhàn nhã chèo thuyền kayak và cảm thấy yên bình dọc theo tuyến đường thủy dài 1.000 mét trong rừng tự nhiên.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 2

Khu rừng giải trí tự nhiên Bulgeun Oreum nằm ở Namjo-ro, Seogwipo-si. Đây là một điểm du lịch sinh thái thân thiện với môi trường, với đầy đủ các loài thực vật và động vật hoang dã của Jeju, như cỏ dâu, cây phong, cây sồi và hươu nai.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 3

Khu cắm trại Gwaneumsa nằm ở Ara-dong, ngay phía nam thành phố Jeju, vì vậy bạn có thể tận hưởng cắm trại gần trung tâm thành phố. Khu cắm trại nằm ở độ cao 620m so với mực nước biển, xung quanh là khu rừng um tùm, giúp bạn tận hưởng thiên nhiên. Không được phép đốt lửa trại hoặc đốt than, chỉ được phép nấu ăn bằng bếp ga di động tại đây.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 4

Trung tâm Thiền chữa bệnh Jeju tổ chức những chương trình thiền chữa bệnh tập trung vào việc làm cho cơ thể và tâm trí của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 5

Trang trại Mulme nằm ở Susan-ri, Aewol-eup, thành phố Jeju. Một không gian đánh thức sức mạnh chữa lành tự nhiên trong cơ thể với các sản phẩm nông nghiệp lành mạnh, các buổi biểu diễn, leo núi, các lớp thiền và các tour du lịch hai ngày hoặc ba ngày cùng với yoga chữa bệnh.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 6

Resort Chuidasun Trà & Thiền ưu tiên cho việc nghỉ ngơi. Resort có 4 phòng trà, trải nghiệm các chương trình thiền và yoga vào mỗi buổi sáng và buổi tối trong bối cảnh tuyệt đẹp của bờ biển Seongsan.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 7

Khách sạn WE có khu nghỉ dưỡng sức khỏe tùy chỉnh đầu tiên tại Hàn Quốc, một nơi kết hợp các dịch vụ du lịch và chăm sóc sức khỏe. Nó nằm trong một khu rừng yên tĩnh ở khu vực giữa núi Hallasan. Trung tâm Sức khỏe cung cấp phương pháp trị liệu bằng nước sử dụng nước đá núi lửa tự nhiên, spa y tế và đường mòn trong rừng.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 8

Ngâm chân Damang nằm trong khu rừng núi lửa Gotjawal cổ xưa. Đó là nơi bạn có thể dành thời gian chữa lành tâm trí và cơ thể mệt mỏi của mình bằng liệu pháp ngâm chân thảo dược sử dụng các loại thực vật bản địa của Jeju.

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 9

Tại trang trại trải nghiệm sinh thái nông thôn Jeju, du khách có thể giao tiếp với thiên nhiên như quan sát bướm, côn trùng và động vật, hái quýt…

Du lịch an dưỡng - xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc Ảnh 10

Công viên chủ đề Otgwima cung cấp một chương trình trải nghiệm cưỡi ngựa giữa rừng nhiệt đới tươi mát, mát mẻ và đồng cỏ xanh tươi. Chương trình này hoàn hảo cho người mới bắt đầu không quen với cưỡi ngựa. Trong những tháng mùa hè, bạn có thể cưỡi ngựa đi theo con đường tuyết tùng, trong khi từ tháng 10 đến tháng 4, có chuyến đi dọc bờ biển tại bãi biển Pyoseon./.

Thanh Vân/VOV.VNTheo: KTO

The post Du lịch an dưỡng – xu hướng trong mùa Covid-19 ở Hàn Quốc appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn