Xả tồn kho, Ford Everest giảm giá kỷ lục tại Việt Nam

Các mẫu xe Ford Everest tại Việt Nam đang được các đại lý giảm giá mạnh với mức giảm lên tới 200 triệu đồng.

Không giống như đối thủ Toyota Fortuner được hưởng lợi ích từ chính sách giảm lệ phí trước bạ, các đại lý bán xe Ford Everest tại Việt Nam phải tìm cách giảm giá kèm nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng. Nhiều đại lý hiện đang chạy chương trình giảm 50 – 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe Everest trong thời điểm hiện tại.

Ford Everest giảm giá kỷ lục tại Việt Nam

Cụ thể, theo khảo sát tại nhiều đại lý, mức giảm giá Ford Everest Titanium bản 2.0L AT 4WD niêm yết 1,399 tỷ đồng đang có ưu đãi lên tới 200 triệu đồng. Mức ưu đãi này bao gồm 100 triệu tiền mặt và 100 triệu là trị giá gói phụ kiện đi kèm.

Ngoài ra, phiên bản Ambiente 2.0 lít MT (số sàn) 4×2, Ambiente 2.0 lít AT (số tự động) 4×2, Trend 2.0 lít AT (số tự động) 4×2 và Titanium 2.0 lít AT (số tự động) 4×2 cũng đều có mức giảm từ 70 đến 120 triệu đồng, chưa kể tới các gói quà tặng phụ kiện tùy theo chính sách từng đại lý.

Như vậy, Ford Everest nhập khẩu hiện đang là mẫu xe có mức giảm khủng nhất của Ford.

Ford Everest nhập khẩu hiện đang là mẫu xe có mức giảm khủng nhất của Ford

Thị trường ôtô Việt Nam được ghi nhận là vừa khởi sắc sau đợt giãn cách xã hội hồi tháng 4, tuy nhiên mới đây dịch bệnh lại bùng phát trở lại. Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp để vượt qua khủng hoảng, một trong số đó là giảm 50% phí trước bạ cho dòng xe lắp ráp, sản xuất trong nước đến hết năm 2020. Tuy nhiên, bởi vì được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên Ford Everest không hề nhận được ưu đãi này.

Các đại lý bán xe Ford Everest tại Việt Nam phải tìm cách giảm giá kèm nhiều chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng

Ford Everest có tổng doanh số 1.848 xe trong 6 tháng đầu năm 2020, thấp hơn Toyota Fortuner với 3.677 xe bán ra và Hyundai SantaFe (3.629 xe), cao hơn Mazda CX-8 (1.359 xe), Kia Sorento (531 xe), Mitsubishi Pajero Sport (272 xe) và Isuzu mu-X (210 xe).

Thanh Thảo (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

The post Xả tồn kho, Ford Everest giảm giá kỷ lục tại Việt Nam appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn