Bất kể ngày đêm, tiệm bánh Trung thu Bảo Phương luôn chật cứng khách xếp hàng, chủ tiệm treo biển chỉ bán mỗi người 3 hộp

Cận ngày Tết Trung thu, bất kể thời gian từ sáng tới tối tại tiệm bánh Trung thu Bảo Phương (quận Tây Hồ, Hà Nội) luôn tấp nập người xếp hàng chờ mua.

Những ngày này tại tiệm bánh Trung thu Bảo Phương, nằm trên đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội cảnh người dân xếp hàng dài cả trăm mét chờ mua bánh trung thu khiến nhiều người đi đường không khỏi ngỡ ngàng.

Bao năm qua, cứ tới dịp Tết Trung thu cảnh xếp hàng được ví như thời bao cấp ngay giữa thủ đô. Trong khi những hiệu bánh trung thu khác vắng khách thì tại đây luôn tấp nập cảnh chờ đợi.

Để mua được hộp bánh trung thu có người phải mất vài giờ đồng hồ xếp hàng. Nhân viên của cửa hàng làm việc miệt mài cả ngày lẫn đêm phục vụ nhu cầu người dân.

Nhiều vị khách xếp hàng giữa trời nắng được nhân viên phục vụ nước tận nơi.

Bất kể ngày đêm, lượng khách những ngày cận Tết Trung thu luôn đông nghịt người.

Nhân viên tiệm bánh làm việc luôn tay gói bánh cho khách.

Do lượng người mua quá đông tiệm bánh chỉ làm hai loại bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm. Mỗi người chỉ được mua duy nhất 3 hộp.

Lượng mua quá nhiều nên nhiều lúc tiệm bánh không làm đủ để bán. Cảnh người dân chờ đợi chờ đến giờ mua.

Nhiều người hào hứng thưởng thức vị bánh cổ truyền nức tiếng tại Hà Nội.

Càng về đêm lượng người xếp hàng mua bánh mỗi lúc một đông.

Dù đợi rất lâu nhưng ai nấy đều kiên nhẫn cố nán lại mua bằng được.

Theo chị Thu Thủy, chủ tiệm bánh cho biết, giá cả nguyên liệu mỗi năm một tăng nhưng bao năm qua tiệm bánh Trung thu Bảo Phương không tăng giá. Bên cạnh đó tiệm bánh luôn đảm bảo các khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, hương vị cổ truyền nên nhiều người ưa chuộng.

Nhiều người cao tuổi xếp hàng được chủ cửa hàng ưu tiên cho mua trước.

Định Nguyễn

The post Bất kể ngày đêm, tiệm bánh Trung thu Bảo Phương luôn chật cứng khách xếp hàng, chủ tiệm treo biển chỉ bán mỗi người 3 hộp appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn