Khách sạn Novotel Nha Trang khuyến mãi hấp dẫn cho khách du lịch

heo đó, nếu khách đặt 2 đêm giá phòng dành cho 2 khách người lớn chỉ còn 1.500.000đ/đêm. Đặc biệt, Novotel Nha Trang cho phép 2 trẻ em dưới 16 tuổi có thể ngủ chung giường cùng bố mẹ, được dùng buffet sáng miễn phí. Khách đặt phòng còn được tặng tiệc trà chiều, bánh ngọt; hưởng những dịch vụ cao cấp đi kèm như dịch vụ xông hơi ướt, xông hơi khô tại spa, sử dụng phòng tập gym và hồ bơi trên tầng 3

Khách sạn Novotel Nha Trang (50 Trần Phú, Nha Trang) đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách du lịch.

Phòng khách sạn Novotel Nha Trang có view nhìn ra biển tuyệt đẹp

” itemprop=”image” src=”https://ift.tt/2F6yWhd;>

Phòng khách sạn Novotel Nha Trang có view nhìn ra biển tuyệt đẹp

Theo đó, nếu khách đặt 2 đêm giá phòng dành cho 2 khách người lớn chỉ còn 1.500.000đ/đêm. Đặc biệt, Novotel Nha Trang cho phép 2 trẻ em dưới 16 tuổi có thể ngủ chung giường cùng bố mẹ, được dùng buffet sáng miễn phí. Khách đặt phòng còn được tặng tiệc trà chiều, bánh ngọt; hưởng những dịch vụ cao cấp đi kèm như dịch vụ xông hơi ướt, xông hơi khô tại spa, sử dụng phòng tập gym và hồ bơi trên tầng 3 của khách sạn.

Novotel Nha Trang thường xuyên tổ chức tiệc buffet hải sản để phục vụ nhu cầu này của gia đình bạn. Ngoài ra, nhà hàng còn thiết kế buffet theo chủ đề để khách vừa được thay đổi khẩu vị, vừa có cơ hội khám phá nét tinh túy của các nền ẩm thực nổi tiếng thế giới: Pháp, Nhật Bản, Thái Lan. Khách đặt phòng tại Novotel Nha Trang khi đặt ăn tối tại nhà hàng The Square sẽ được giảm 50% giá.

THIỆN TÂM

The post Khách sạn Novotel Nha Trang khuyến mãi hấp dẫn cho khách du lịch appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn