Lamborghini Urus nổi bật trong gói thiết kế chính hãng mới

Gói thiết kế nội/ngoại thất mới mang tên Graphite Capsule dành cho dòng SUV Lamborghini Urus vừa được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Bắc Kinh.

Thoạt nhìn, Graphite Capsule giống như gói độ của bên thứ 3 nhưng thực chất lại là gói thiết kế từ nhà sản xuất.

Graphite Capsule nâng cấp đáng kể về kiểu dáng và nội thất bên trong so với bản tiêu chuẩn Lamborghini Urus.

Gói thiết kế này có 4 tùy chọn màu ngoại thất gồm Bianco Monocerus, Nero Noctis, Grigio Nimbus và Grigio Keres.

Dù khách hàng chọn màu ngoại thất nào thì các phần thấp hơn xung quanh cản trước, cản sau, và hông xe đều được sơn theo màu thân xe.

Màu ngoại thất mới giúp tăng thêm vẻ nổi bật cho Lamborghini Urus, nhất là phần cản trước, ốp cửa, cánh gió sau và bộ mâm 23 inch dành riêng. Phần đuôi xe Lamborghini Urus được sơn màu đen bóng mới.

Khoang lái Lamborghini Urus cũng nổi bật hơn với các chi tiết nhôm tối màu trên bảng điều khiển và ốp cửa. Ngoài ra, còn có các chi tiết sợi carbon bóng mờ, màu mới tạo điểm nhấn nổi bật trên bề mặt da, cạnh viền ghế ngồi, chỉ khâu Q-citura, và logo Lamborghini thêu trên tựa đầu.

Cũng như gói thiết kế Pearl Capsule ra mắt gần đây, Graphite Capsule cung cấp tùy chọn ghế thông gió bọc chất liệu Alcantara cao cấp.

Gói thiết kế mới Graphite Capsule dành riêng cho model Lamborghini Urus 2021. Giá trước thuế tại thị trường Mỹ cho phiên bản này là 218.009 USD.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

The post Lamborghini Urus nổi bật trong gói thiết kế chính hãng mới appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn