Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc

Phiên bản giới hạn của Mini JCW được áp dụng cho biến thể 3 cửa và mui trần. Xe có giá bán từ 51.574 USD.

Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc Ảnh 1

Mini Australia vừa cho ra mắt phiên bản giới hạn JCW Nightfall Edition với số lượng 40 chiếc, trong đó có 10 chiếc thuộc biến thể mui trần. So với phiên bản tiêu chuẩn, JCW Nightfall Edition được thay đổi về diện mạo và nội thất.

Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc Ảnh 2

Mini phủ lớp sơn màu đen Enigmatic Black Metallic ở phần ngoại thất của JCW Nightfall Edition. Các chi tiết mạ chrome trên JCW nguyên bản như viền đèn pha, tay nắm cửa… được trang trí lại bằng màu đen Piano Black.

Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc Ảnh 3

Nội thất của JCW Nightfall Edition được nâng cấp với ghế ngồi thể thao bọc da Dinamica, vô lăng John Cooper Work bọc da Alcantara và phanh tay làm từ sợi carbon JCW. Biến thể hatchback 3 cửa được bổ sung thêm cửa sổ trời toàn cảnh.

Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc Ảnh 4

JCW Nightfall Edition vẫn được giữ nguyên động cơ tăng áp 2.0L của JCW. Khối động cơ này sản sinh công suất 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Hệ thống phanh trên xe được nâng cấp bằng loại phanh thể thao, phần đầu ống xả được ốp carbon.

Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc Ảnh 5

Mini Australia phân phối JCW Nightfall Edition với giá bán cho phiên bản hatchback 3 cửa và mui trần lần lượt là 51.574 USD (1,2 tỷ đồng) và 54.698 USD (1,3 tỷ đồng). Tại Việt Nam, Mini JCW 3 cửa đang được bán với giá 2,189-2,229 tỷ đồng.

Thiên NguyễnNguồn: Carscoops

The post Mini JCW Nightfall Edition được ra mắt, giới hạn 40 chiếc appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn