Ông Lê Hải được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc tại ABBANK

Ông Lê Hải sinh năm 1976, được tuyển dụng và bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc, đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc ABBANK từ ngày 1/4/2020.

Ông Lê Hải được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tại ABBANK. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) đã bổ nhiệm ông Lê Hải giữ chức vụ Tổng Giám đốc của ABBANK kể từ ngày 30/9.

Ông Lê Hải sinh năm 1976, được tuyển dụng, bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc và đảm nhận nhiệm vụ, quyền hạn của Tổng giám đốc ABBANK từ ngày 1/4/2020.

Ông Lê Hải là tiến sỹ kinh tế và đã có 22 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng.

Ông Lê Hải từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí chuyên môn, quản lý quan trọng tại MB như Phó Tổng giám đốc, Giám đốc khối khách hàng cá nhân, Giám đốc Khối SMEs, Giám đốc Khối thẩm định… và có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tại MB.

Chia sẻ về việc được chính thức bổ nhiệm là Tổng Giám đốc của ABBANK, ông Lê Hải cho biết: “ABBANK đang chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển chiến lược 2021-2025 với những khát vọng lớn. Việc được bổ nhiệm chính thức vị trí Tổng Giám đốc là sự tự hào và cũng là thách thức đối với tôi trong quá trình ngân hàng chuyển sang một giai đoạn phát triển mới. Tôi cam kết sẽ cùng với các đồng nghiệp tại ABBANK tiếp tục gắn kết, nỗ lực và tận tâm vì một diện mạo ABBANK mới mẻ tích cực, năng động và hiệu quả hơn trong những năm tới.”

The post Ông Lê Hải được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc tại ABBANK appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn