Vô Diện, ông Địa check-in các điểm du lịch nổi tiếng ở Huế

Trước thềm Trung Thu, bộ ảnh Vô Diện, ông Địa xuất hiện tại các địa danh nổi tiếng ở Huế gây thích thú với du khách.

Bộ ảnh được thực hiện bởi bốn bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh ở Huế. Lấy cảm hứng từ hình ảnh Vô Diện “hot” ở Đà Nẵng, nhóm cũng muốn triển khai một bộ ảnh tương tự tại Huế. Ngoài ra, nhóm bạn trẻ còn thêm hình ảnh ông Địa để hưởng ứng không khí Trung Thu sắp tới.

Vô diện là nhân vật ma nổi tiếng của xứ Phù Tang, được nhiều người yêu thích với bộ đồ đen và khuôn mặt trắng. Gần đây, hình ảnh Vô Diện được nhiều bạn trẻ hóa trang tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

Bộ ảnh được bốn bạn trẻ thực hiện ở các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Huế như làng hương Thủy Xuân, Đại Nội, cầu Trường Tiền, phố đi bộ, công viên… Trên ảnh là hai nhân vật chụp ở làng hương Thủy Xuân. Đây là địa điểm check-in yêu thích của du khách bởi những vẻ đẹp dung dị, thuần Việt.

Lê Đình Hoàng cho biết: “Khi thực hiện bộ ảnh này, chúng mình mong muốn có thể mang lại sự hài hước và tiếng cười cho người xem. Đồng thời, cũng muốn quảng bá hình ảnh của Huế đến cho khách du lịch”.

Chia sẻ thêm về bộ ảnh: “Quá trình tìm trang phục Vô Diện khá lâu mới có, còn bộ Ông Địa thì dễ dàng hơn. Nhóm hoàn thành bộ ảnh chỉ trong 1 tiếng 30 phút, từ 16h-17h30. Thực hiện nhanh như vậy cũng bởi các địa điểm chụp khá gần nhau nên chúng mình không tốn nhiều thời gian di chuyển”.

“Quá trình thực hiện bộ ảnh rất vui, cười từ đầu đến cuối. Đi đâu ai cũng chú ý đến bọn mình. Khi đến các địa điểm đều được chào đón bởi hình ảnh ông Địa tượng trưng cho tài lộc. Thậm chí, còn rất nhiều người xin check-in cùng.”, anh Hoàng cho biết.

Bộ ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng bởi sự hài hước, duyên dáng. Ngoài ra, Thừa Thiên Huế cũng đang triển khai nhiều chương trình như giảm 50% giá vé tham quan các di tích thuộc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế quản lý từ ngày 8/5 đến ngày 31/12 để kích cầu du lịch.

Thu Phương

Ảnh Lê Đình Hoàng

The post Vô Diện, ông Địa check-in các điểm du lịch nổi tiếng ở Huế appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn