Ford Ranger trang bị động Cơ Diesel tăng áp đầy sức mạnh

Với công dụng vận chuyển hàng hóa và thường xuyên di chuyển trên các địa hình khó khăn, hiểm trở, Ford Ranger, được trang bị động cơ Duratorq Diesel tăng áp đầy mạnh mẽ và bền bỉ.

Được sản xuất tại nhà máy Ford Struandale tại cảng Elizabeth (Nam Phi), động cơ Duratorq 2.2L và 3.2L TDCI trên Ranger là sự kết hợp giữa hiệu suất vượt trội và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Đây chính là lý do dòng xe bán tải cỡ trung của Ford vượt trội hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Ford Ranger, được trang bị động cơ Duratorq Diesel tăng áp đầy mạnh mẽ và bền bỉ.

Là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Ranger XL, XLS và XLT, động cơ Duratorq 2.2L được đầu tư phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu mà không phải đánh đổi công suất hoặc mô-men xoắn. Tương tự, động cơ 3.2L TDCI 5 xi-lanh trên các phiên bản Wildtrak và các biến thể của XLT cũng được điều chỉnh nhằm đem lại công suất và mô-men xoắn cực đại cho những trải nghiệm offroad hoặc chuyên chở vượt trội, trong khi vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Các công nghệ chính được sử dụng cho khối động cơ và hệ thống truyền động Duratorq bao gồm: Công nghệ tăng áp thông minh; Hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR); Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao; Hệ thống Bơm dầu Biến thiên hiệu quả; Hộp số tự động sáu cấp chuyển số mượt mà.

Động Cơ Diesel tăng áp được trang bị cho Ford Ranger.

Ông Adriaan Coetzee, Giám đốc Bán hàng – Mảng Xe Thương mại, Khối các Thị trường Trực tiếp của Ford chia sẻ: “Dòng động cơ của chúng tôi đã thành công trong việc hợp nhất sức mạnh và hiệu suất, nhằm đem lại một sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng trong nhiều năm sử dụng”.

Minh Nghĩa

The post Ford Ranger trang bị động Cơ Diesel tăng áp đầy sức mạnh appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn