Khách du lịch đến Quảng Ninh ngày một đông

Ngày 26/10/2020, Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong 2 ngày cuối tuần 24 và 25/10, Quảng Ninh đã đón trên 13.400 lượt khách du lịch tham quan và nghỉ dưỡng. Đây là tín hiệu tích cực khẳng định sự phục hồi của du lịch Quảng Ninh.

Khách du lịch đến Quảng Ninh ngày một đông Ảnh 1

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, du lịch là một trong những thế mạnh của Quảng Ninh. (Ảnh: K.T)

Trong đó, lượng khách đến tham quan Vịnh Hạ Long ban ngày gần 4.500 lượt khách; lưu trú trên Vịnh Hạ Long trên 1.560 lượt khách; Khu danh thắng Yên Tử đạt trên 1.180 khách; Bảo tàng Quảng Ninh là gần 2.600 lượt khách, còn lại là các điểm du lịch khác. Tổng số khách lưu trú tại các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh đạt khoảng 3.600 người.

So với những năm trước, đây chưa phải là con số ấn tượng nhưng trong bối cảnh dịch COVID -19 vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới, đây là tín hiệu rất đáng mừng khẳng định bước đi đúng đắn của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đã tích cực khôi phục trở lại các hoạt động, chủ động xúc tiến du lịch, xây dựng sản phẩm kích cầu riêng từ nay đến cuối năm đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn phòng dịch để thu hút du khách.

Tuy lượng khách chưa bằng so với cùng kỳ năm trước nhưng đây là dấu hiệu lạc quan cho thấy tín hiệu hồi phục của thị trường du lịch sau nhiều tháng tê liệt hoạt động do dịch bệnh COVID -19.

TT

The post Khách du lịch đến Quảng Ninh ngày một đông appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Du lịch – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn