Rối loạn ‘yêu’ vì tham ‘lên đỉnh’

Tôi thử kéo dài cuộc yêu và lại đạt được cực khoái thêm lần nữa. Và dần dần tôi đâm ra nghiện cực khoái nhiều lần trong một cuộc yêu.

Khi “yêu” vợ, tôi luôn thấy mỗi khi “xuất binh” là có cảm giác ngây ngất mà người ta vẫn gọi là “lên đỉnh”. Chuyện đó quả thật rất bình thường không có gì đáng phải bàn. Nhưng có một lần trong lúc “quan hệ”, mặc dù chưa cán đích nhưng tôi vẫn có cảm giác “lên đỉnh” ở một tư thế nào đó. Nó khiến cho cả cuộc yêu luôn trong trạng thái ngây ngất. Và đương nhiên tôi đạt được khoái cảm lần 2 khi “cán đích”. Cảm giác tuyệt hảo đó khiến tôi muốn trải nghiệm lại lần nữa. Lần tiếp theo khi quan hệ với vợ, tôi cố nhớ lại tư thế gây cảm giác ngây ngất khi chưa xuất binh ấy và làm như thế, thật ra lúc đó tôi rất muốn xuất binh nhưng cố kiềm chế và đạt được cực khoái ngay cả khi “thằng nhỏ” vẫn “giương cao súng”.

Sau đó tôi thử kéo dài cuộc yêu và lại đạt được cực khoái thêm lần nữa. Và dần dần tôi đâm ra nghiện cực khoái nhiều lần trong một cuộc yêu. Tâm trạng tôi trở nên vui tươi thoải mái hơn và vì vậy, tôi thấy yêu vợ nhiều hơn. Nhưng phải nói rằng ban đầu việc thưởng thức khoái cảm nhiều lần diễn ra rất khó khăn, thỉnh thoảng tôi cũng không “giữ” được và vội vàng cán đích, nhưng sau một thời gian luyện tập tôi đã làm chủ được tình thế. Ít nhất trong một cuộc yêu tôi có cảm giác lên từ 2 đến 3 lần. Hôm nào hào hứng quá mà xuất binh ngay là tôi rất khó chịu. Nhưng vì mải theo đuổi cảm giác “lên đỉnh” nhiều lần trong cuộc yêu và chỉ chăm chú vào việc thỏa mãn bản thân, tôi quên mất sự khó chịu của vợ.

Đôi lúc cô ấy cũng quá mệt vì yêu kéo dài mà cứ để tôi một mình chiến đấu, chắc cô ấy cũng chẳng còn sức đâu mà hợp tác (Ảnh minh họa)

Gần đây cô ấy hầu như từ chối mọi đề nghị của tôi với hàng ngàn lý do khác nhau. Ban đầu tôi nghĩ cô ấy có bồ, tôi theo dõi nhưng không phát hiện ra bất kỳ điểm nào chứng tỏ điều đó. Sau cùng tôi đã thẳng thắn căn vặn cô ấy về việc lẩn tránh chăn gối với tôi, cô ấy thú nhận rằng gần đây tôi không quan tâm gì đến cảm giác của cô ấy. Không làm những “kiểu” mà cô ấy thích khiến cô ấy không thỏa mãn hay lên đỉnh. Hơn nữa, những cuộc yêu kéo dài khiến cô ấy mệt mỏi và có cảm giác như mình bị lạm dụng tình dục chứ không phải là sự hòa hợp hay chia sẻ.

Tôi biết tôi quá ích kỷ trong chuyện đó, tôi xin lỗi và hứa sẽ bù đắp cho vợ. Nhưng như tôi đã nói ở trên, nếu làm theo những kiểu mà trước kia chúng tôi vẫn làm thì tôi hoàn toàn không thỏa mãn. Tôi luôn thấy khó chịu sau mỗi cuộc yêu vì luôn phải gò mình chối bỏ những ham muốn của bản thân. Vì là một người vợ tốt và chiều chồng, nên thỉnh thoảng cô ấy cũng để tôi làm những gì tôi thích, mặc dù cô ấy phải hy sinh. Tôi cũng biết thế nhưng không thể kiềm chế được ham muốn riêng.

Thời gian gần đây tôi bỗng không thể “xuất binh” được, thậm chí cô ấy đã thỏa mãn và muốn kết thúc cuộc yêu. Có lần tôi đã phải cố để về đích nhưng không “lên đỉnh” và khi xong việc thì rất mệt mỏi. Có lần tôi đã lên đỉnh nhưng lại không thể “xuất binh” và vợ tôi đã giúp tôi giải quyết chuyện đó… bằng tay (thật phiền cho cô ấy). Đôi lúc cô ấy cũng quá mệt vì yêu kéo dài mà cứ để tôi một mình chiến đấu, chắc cô ấy cũng chẳng còn sức đâu mà hợp tác.

Tôi bắt đầu lo lắng và sợ hãi về việc có thể bị rối loạn chức năng tình dục. Tôi đã đến gặp bác sỹ chuyên khoa để khám, nhưng chưa có kết luận chính thức mà cần phải theo dõi thêm một thời gian nữa. Có lẽ vì tôi quá “tham” đạt được khoái cảm nhiều lần đã dẫn đến tình trạng “lộn xộn” hiện nay.

The post Rối loạn ‘yêu’ vì tham ‘lên đỉnh’ appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Sức khỏe – Y tế – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn