Hết iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro Max lại dính lỗi lạ

Một số người dùng iPhone 12 Pro Max cho biết họ không thể dùng cục sạc nhiều cổng để sạc cho thiết bị của mình.

Sau gần một tháng kể từ ngày ra mắt, cả 4 phiên bản của iPhone 12 bao gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max đã chính thức được mở bán từ tuần trước.

(Ảnh: GSMArena)

Được đánh giá là dòng sản phẩm mang tính đột phá, cả về thiết kế lẫn cấu hình cũng như kết nối 5G, song iPhone 12 đang vấp phải không ít phàn nàn từ khách hàng vì các lỗi phát sinh sau thời gian ngắn sử dụng.

Nguồn tin mới đây từ GizChina cho biết, một số người dùng iPhone 12 Pro Max cho biết họ không thể dùng cục sạc nhiều cổng để sạc cho thiết bị của mình.

(Ảnh: Macworld UK)

Cụ thể, khi người dùng đang sạc pin cho iPhone 12 Pro Max bằng củ sạc nhiều cổng, sau đó cắm sạc một thiết bị khác vào cổng còn lại, iPhone sẽ ngừng sạc ngay lập tức.

Một blogger đến từ Trung Quốc đã thử và xác nhận sự cố này có tồn tại. Người này cho biết, nếu bạn sử dụng củ sạc nhiều cổng để sạc cho 2 thiết bị cùng một lúc, iPhone 12 Pro Max sẽ tự ngắt kết nối. Sự cố này dường như cũng ảnh hưởng đến 3 mẫu iPhone khác trong cùng iPhone 12 series.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào liên quan đến sự cố nói trên. Để khắc phục tạm thời, bạn có thể dùng củ sạc một cổng để sạc iPhone 12 Pro Max.

Trong trường hợp chỉ có củ sạc nhiều cổng, bạn cần rút hết các thiết bị khác ra, sau đó cắm sạc cho iPhone 12 Pro Max và không sạc thêm bất kỳ thiết bị nào khác.

(Ảnh: Weibo)

(Ảnh: Weibo)

Gần đây, nguồn tin từ GizChina cho biết, một số mẫu iPhone 12 đời mới của Apple gặp sự cố màn hình màu xanh lá cây chỉ sau thời gian ngắn mở bán.

Theo đó, một số người dùng cho biết màn hình iPhone 12 của họ bỗng chuyển sang màu xanh lục.

(Ảnh: Weibo)

(Ảnh: Weibo)

Những người này cho biết, iPhone 12 của họ bị ám màu xanh lá cây xung quanh màn hình, có thể nhìn rõ nhất khi để màn hình iPhone 12 trên nền xám đen. Theo GizChina, đã có rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh rằng đang gặp vấn đề này.

The post Hết iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro Max lại dính lỗi lạ appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn