Apple lại sắp loại bỏ cáp sạc khỏi iPhone?

Sau khi loại bỏ EarPods và bộ sạc khỏi hộp đựng iPhone mới, Apple dường như lại có ý định tiến xa hơn bằng cách loại bỏ cáp sạc trong iPhone tương lai.

Cáp USB-C to Lightning có thể bị loại bỏ trong hộp đựng iPhone tương lai /// Ảnh chụp màn hình

Cáp USB-C to Lightning có thể bị loại bỏ trong hộp đựng iPhone tương lai Ảnh chụp màn hình

Theo SlashGear, một cuộc khảo sát sau bán hàng gần đây cho thấy Apple đang cân nhắc việc loại bỏ ngay cả cáp USB-C trong Lightning trong tương lai. Cụ thể, chủ sở hữu iPhone 12 mới dường như đang nhận được câu hỏi liệu họ có sử dụng các mặt hàng khác được đóng gói trong hộp đựng như công cụ đẩy SIM và cáp sạc hay không.

Apple đã thực hiện một cuộc khảo sát tương tự về bộ sạc iPhone trước khi quyết định loại bỏ chúng. Dĩ nhiên, cuộc khảo sát này không phải là sự đảm bảo rằng Apple sẽ loại bỏ cáp khỏi hộp đựng, ít nhất trong thời gian sớm.

Điều này càng có cơ sở trong bối cảnh còn có nhiều tranh cãi liên quan đến việc Apple loại bỏ bộ sạc khỏi hộp đựng iPhone gần đây. Không giống như bộ sạc USB-C, cáp USB-C to Lightning ít được tiêu chuẩn hóa hơn và sự tin tưởng vào chất lượng cáp bên thứ ba có thể thấp đến mức người tiêu dùng cuối cùng sẽ mua cáp chính thức của Apple.

Trước đó, Apple giải thích việc loại bỏ những phụ kiện mà người dùng coi là cần thiết cho iPhone 12 nhằm giảm tác động của thiết bị điện tử dư thừa đối với môi trường. Ngày nay, hầu như mọi người đều có một số bộ sạc điện thoại và nhiều người mua iPhone 12 có thể đã có những chiếc iPhone cũ hơn đi kèm bộ sạc.

The post Apple lại sắp loại bỏ cáp sạc khỏi iPhone? appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn