Liên Quân sắp có bản cập nhật lớn

Đáng chú ý nhất trong bản cập nhật beta 29 là sự xuất hiện của Lò xo Mildar thay thế cho Mắt phát quang, tính năng chọn tướng và hệ thống thân mật mới.

Nhà phát hành Liên Quân Mobile sẽ bắt đầu bản cập nhật mới tại máy chủ Việt Nam vào ngày 19/1 tới. Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản lần này chính là việc Mắt phát quang bị xóa bỏ và thay bằng Lò xo Mildar tồn tại trong 30 giây.

Cụ thể, khi bắt đầu trận đấu, trước tế đàn cả 2 phe xuất hiện bàn nhảy lò xo giúp các tướng nhảy ngay đến trụ ngoài đường giữa.

Phiên bản beta 29 cũng cập nhật các lỗi bug trong bản 28. Ảnh: AOV News.

Airi được “đại tu”

Thay đổi này biến meta game mới của Liên Quân tăng khả năng cho các tướng sát thủ như Zuka, Ngộ Không, Quillen…Không còn Mắt phát quang, các bụi cỏ trong rừng sẽ ẩn chứa nhiều hiểm nguy hơn cho xạ thủ.

Đáng chú ý, các vị tướng được tăng sức mạnh trong phiên bản lần này bao gồm: Toro, Wisp, Illumia, Azzenka, Marja, Sephera. Đặc biệt, Airi được chỉnh sửa lại với nội tại gây sát thương chuẩn, chiêu 3 tăng sát thương vật lý. Trên các diễn đàn Liên Quân quốc tế, nhiều người chơi dự đoán đây sẽ là tướng “auto” cấm trong đấu hạng thời gian tới.

Nét mới tiếp theo chính là sự xuất hiện của cửa hàng trang bị giản lược. Người chơi có thể nhấp vào góc trái bên dưới để tùy chọn thay đổi. Khi chuyển sang cửa hàng giản lược, tên trang bị và thuộc tính bị loại bỏ. Ngoài ra, bên cạnh trang bị đề cử còn xuất hiện trang bị giữ mạng.

Airi sẽ là tướng “auto” cấm trong đấu hạng thời gian tới? Ảnh: AOV.

Kế đến, tầm nhìn của rồng tiên phong được tối ưu, thuộc tính của một vài trang bị thường được sử dụng như cung tà ma, sách truy hồn, đao truy hồn, kiếm truy hồn, phức hợp kiếm…bị thay đổi theo hướng yếu đi.

Ngoài ra, với sự xuất hiện của chế độ khóa mục tiêu, người chơi có thể định vị tướng địch chuẩn xác hơn, chọn phương hướng để xác định mục tiêu lân cận. Bản cập nhật còn mang đến tính năng ống kính đi theo chỉ thị di chuyển.

Về phần đồ họa, hiệu ứng mất máu được tối ưu, máu bị trừ của kẻ địch hiển thị rõ hơn. Gây sát thương lên địch còn tạo ra hiệu ứng nhảy số.

Thiết lập hệ thống thân mật

Khi đạt đủ điều kiện, người chơi cùng bạn bè sẽ tạo ra quan hệ bao gồm: huynh đệ, chiến hữu, tỷ muội, phu thê. Điểm thân mật có thể tăng bằng cách chơi chung hoặc thông qua tặng vật phẩm. Khi đủ cấp điểm thân mật, người chơi được nhận thưởng và thêm đặc quyền, mở khóa tính năng hiển thị quan hệ thân mật trong trận.

Nhiều tính năng biểu cảm được chỉnh lại, cụ thể:

– Biểu cảm sẽ tự động được sử dụng nếu còn ô trống, người chơi không cần tìm trong túi đồ.

– Thêm tính năng sử dụng nhanh biểu cảm trong trận đấu sau khi người chơi thiết lập trong hệ thống.

– Khi dùng biểu cảm cùng lúc trong phạm vi lân cận với đồng đội khác, biểu cảm của đôi bên sẽ kết hợp. Tính năng này có thể nhận trong phần hệ thống độ thân mật.

Với chế độ khóa mục tiêu, người chơi có thể định vị tướng địch chuẩn hơn. Ảnh: AOV News.

– Tự động gửi biểu cảm khi: double kill trở lên, lần đầu hạ hoặc hỗ trợ, chiến thắng, quét sạch…

Tính năng chọn tướng khi bắt đầu ghép đấu tổ hợp: trước khi người chơi nhấn bắt đầu ghép cặp, hệ thống sẽ hiện bảng chọn tướng nhanh vị tướng bạn muốn chơi. Tính năng áp dụng cho cả đấu thường và đấu xếp hạng 5v5, từ rank Bạch kim trở xuống.

Cuối cùng, khả năng nhận diện dòng máy cũng đã được cải thiện. Phiên bản beta 28 vẫn chưa thể nhận biết những dòng máy đạt đủ yêu cầu trải nghiệm tối đa cấu hình. Bản beta 29 sẽ cải thiện tính năng này với những máy đủ yêu cầu nhưng phiên bản trước không đáp ứng.

Đại Việt

The post Liên Quân sắp có bản cập nhật lớn appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn