Nông dân Quảng Ngãi uống Trà Xanh Không Độ trúng 100 triệu đồng

Bà Nguyễn Thị Ty ngụ tại xã Tịnh Thiện, TP. Quảng Ngãi đã trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ trong chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát.

Ngày 5/6, chương trình “Xé ngay trúng liền” đã có buổi livestream quay số tìm người trúng giải Triệu phú lần thứ 2. Trong buổi quay số này, bà Nguyễn Thị Ty (55 tuổi) tại Quảng Ngãi là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Ty cho biết, gia đình bà hiện làm nông, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. “2 người con của tôi làm công nhân hiện đã thất nghiệp do dịch bệnh. Tôi cũng không còn phụ chạy quán ăn được do quán phải đóng cửa để chống dịch. Mấy tháng nay, tôi không có thu nhập gì cả. Gia đình đang vô cùng khốn khó. Giờ tôi chỉ còn trông chờ vào 3 sào ruộng”, bà Ty trải lòng.

Bà Ty cho biết thêm, ngoài 3 sào ruộng, bà và gia đình còn vay tiền nuôi thêm 2 con bò nhỏ. “Tôi phải ngược xuôi làm thêm tại quán ăn và mọi công việc khác có thể để có tiền trang trải nợ nần. Đúng lúc không biết lấy đâu tiền để trả nợ tiền mua bò và trang trải cuộc sống hàng ngày, thì may mắn trúng được 100 triệu đồng.

Tôi vô cùng cám ơn chương trình “Xé ngay trúng liền” đã mang may mắn này tới cho tôi. Số tiền này vô cùng lớn với gia đình tôi từ trước đến nay, nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi”, bà Ty tâm sự.

Với số tiền 100 triệu đồng này, bà Ty sẽ dùng tiền để trang trải nợ nần, đồng thời mua thêm bò để mong thoát nghèo, ổn định kinh tế cho gia đình.

Nông dân Quảng Ngãi uống Trà Xanh Không Độ trúng 100 triệu đồng

Buổi livestream quay số trúng giải triệu phú 100 triệu lần thứ 2 

Đại diện Tân Hiệp Phát chia sẻ, sau nhiều trao đổi và xác thực với bà Ty và gia đình, bà mới tin mình đã trúng thưởng 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” khi uống Trà Xanh Không Độ. Bà không giấu sự ngạc nhiên: “Tôi thực sự không tin được, hiện nay có rất nhiều thông tin lừa đảo, nên tự nhiên có người gọi điện báo tôi trúng 100 triệu đồng, tôi và cả chồng tôi đều không tin chuyện này”.

Sau khi xem lại buổi livestream trên fanpage của Trà Dr Thanh để kiểm tra lại thông tin, chị Nguyễn Phi Thương – hàng xóm của bà Ty bày tỏ: “Tôi cũng vui lây với gia đình Cám ơn chương trình đã mang may mắn đến cho gia đình bà Ty, bởi hoàn cảnh của bà rất vất vả”.

Nông dân Quảng Ngãi uống Trà Xanh Không Độ trúng 100 triệu đồng

Không chỉ giải khát ngày hè nắng nóng, khi uống các sản phẩm Tân Hiệp Phát, khách hàng có cơ hội trúng hàng trăm ngàn giải thưởng giá trị từ chương trình “Xé ngay trúng liền” 

Khởi động từ ngày 5/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” tạo “cơn sốt” khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn với những giải thưởng lớn. Đại diện Tân Hiệp Phát chia sẻ, đã có hơn 150.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Đặc biệt, trong đó đã có 2 người trúng thưởng 100 triệu đồng là: anh Nguyễn Phi Trọng (Kon Tum) và bà Nguyễn Thị Ty (Quảng Ngãi).

Đại diện Tân Hiệp Phát cho biết: “Vẫn còn gần 150.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó, có 1 giải Triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải Tỷ phú 1,2 tỷ đồng đang chờ người chơi”.

Để dự thưởng, người tiêu dùng cần mua các sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, khách hàng nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com để tham gia quay số.

Buổi livestream quay số trúng giải triệu phú 100 triệu và 1,2 tỷ đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/7 trên fanpage của Trà Dr Thanh.

Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại Fanpage: https://ift.tt/3xT0JIw

The post Nông dân Quảng Ngãi uống Trà Xanh Không Độ trúng 100 triệu đồng appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn