Sáng 3-6, TP.HCM thêm 18 ca nghi nhiễm mới, 1 người là nhân viên y tế

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa cho biết, sáng 3-6 TP.HCM ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi nhiễm mới (đang chờ Bộ Y tế công bố). Trong đó 1 trường hợp là nhân viên y tế Bệnh viện Nam Sài Gòn.

Sáng 3-6, TP.HCM thêm 18 ca nghi nhiễm mới, 1 người là nhân viên y tế - Ảnh 1.

Người cách ly đang khai báo y tế tại khu cách ly tập trung quận 7, TP.HCM – Ảnh: THU HIẾN

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cho biết, tính từ 18h ngày 2-6 đến 6h sáng 3-6, thành phố ghi nhận thêm 18 trường hợp nghi nhiễm mới (đang chờ Bộ Y tế công bố).

Trong số này có 17 trường hợp là F1 của các bệnh nhân liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng, đã được cách ly từ trước. Gồm 2 người ở quận 3, 1 người ở quận 8, 4 người ở quận Bình Thạnh, 2 người ở quận Bình Tân, 8 người ở quận Gò Vấp và 1 người ở Phú Nhuận.

Còn 1 trường hợp là nhân viên y tế Bệnh viện Nam Sài Gòn tại huyện Bình Chánh. Trường hợp này đang tiếp tục điều tra, xác minh.

Trước đó, trong bản tin chiều 2-6, thành phố thông báo đã ghi nhận 248 bệnh nhân liên quan đến nhóm truyền giáo Phục hưng.

Như vậy, đến sáng nay số bệnh nhân liên quan đến nhóm này đã là 265 trường hợp. Chuỗi lây nhiễm liên quan đến quán bánh canh ở quận 3 đã có 7 bệnh nhân. Phát hiện 1 nhân viên y tế nghi nhiễm đang được điều tra tiếp.

The post Sáng 3-6, TP.HCM thêm 18 ca nghi nhiễm mới, 1 người là nhân viên y tế appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Sức khỏe – Y tế – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn