TP HCM: Phong tỏa khu nhà trọ có ca nhiễm SARS-CoV-2 liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng

Đây là trường hợp F1 của bệnh nhân là thành viên của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng và làm chung tại Công ty Thiên Tú FN.

Sáng 4-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) cho hay tại quận Tân Bình vừa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 đã được cách ly từ trước.

Ca bệnh này trên địa bàn phường 4, đã được cách ly tập trung tại Đại học Quốc Gia từ ngày 1-6.

Khu nhà trọ ở đường CộngHòa của bệnh nhân đã được phong tỏa

Đây là trường hợp F1 của BN6301 (thành viên của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng) do làm chung tại công ty Thiên Tú FN. Liên quan đến bệnh nhân này, lực lượng chức năng đã đến hiện trường phong tỏa tạm thời khu vực nhà trọ tại hẻm 108/E5 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

Qua điều tra sơ bộ, khu nhà trọ có 1 trệt và 3 tầng lầu hiện có 32 người đang sinh sống. Bệnh nhân sinh hoạt tại phòng 5 tầng 1. Khu nhà trọ dùng chung 1 thang bộ, phơi đồ chung tại khu vực hành lang; không gian hẹp, không thông thoáng.

Ngành y tế địa phương đã khẩn trương tiến hành thực hiện vệ sinh khử khuẩn khu vực, điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và chuyển cách ly tập trung.

NGUYỄN THẠNH

The post TP HCM: Phong tỏa khu nhà trọ có ca nhiễm SARS-CoV-2 liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Sức khỏe – Y tế – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn