3 mẫu xe ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường Việt nửa đầu năm 2021

3 mẫu xe dưới đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt nửa đầu năm 2021 với doanh số tăng trưởng ấn tượng.

VinFast Fadil

Xe VinFast Fadil

Trong nửa đầu năm 2021, VinFast Fadil tiếp tục khẳng định vị thế với 10.127 xe bán ra. Không chỉ trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe đô thị hạng A mà còn là mẫu xe bán chạy nhất thị trường thời gian vừa qua.

Doanh số VinFast Fadil

Như vậy, chỉ mới chỉ xuất hiện khoảng 2 năm nay nhưng VinFast Fadil đã nhanh chóng vượt qua hàng loạt tên tuổi lão làng như Hyundai i10 hay Kia Morning để leo để đỉnh phân khúc.

Hiện xe phân phối ra thị trường 3 phiên bản là tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp; giá xe khởi điểm từ 425 đến 499 triệu đồng.

Hyundai Accent

Xe Hyundai Accent

Phân khúc sedan hạng B nửa đầu năm nay ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của Hyundai Accent. Cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 6, đã có 9.949 chiếc Accent bán ra, vượt qua cả đối thủ sừng sỏ Toyota Vios.

Khám phá siêu xe Aston Martin Valhalla vừa ra mắt với hệ dẫn động V8 hybrid

Doanh số Hyundai Accent

Vào tháng cuối cùng của năm 2020, HTV đã tung ra thị trường phiên bản nâng cấp của Accent, tuy nhiên giá không dổi. Hyundai Accent hiện phân phối ra thị trường 4 phiên bản với giá từ 426,1-542,1 triệu đồng.

3 mẫu Kia được giảm giá, ưu đãi ‘khủng’ trong tháng 7

Kia Seltos

Xe Kia Seltos

Nổi bật nhất phân khúc SUV đô thị trong 6 tháng qua là Kia Seltos với doanh số bán ra là 7.209 xe. Chỉ mới chính thức công bố doanh số từ tháng 9 năm ngoái nhưng Seltos đã nhanh chóng vượt qua các đối thủ như Hyundai Kona hay Ford EcoSport.

Top 10 siêu xe và hypercar nhanh nhất quả đất

Doanh số Kia Seltos

Mặc dù trong tháng 6 vừa qua, Kia Seltos bán được ít hơn Toyota Corolla Cross nhưng cộng dồn 6 tháng thì Seltos vẫn đứng đầu phân khúc. Xe hiện tại bán ra thị trường 3 phiên bản với giá từ 599 đến 719 triệu đồng.

Theo Tư Vũ/Cartimes

The post 3 mẫu xe ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường Việt nửa đầu năm 2021 appeared first on Tin Tây Nguyên.

from Ô tô – Xe máy – Tin Tây Nguyên

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn