Ngắm concept iPhone 13 màu nâu đồng cực lạ mắt

iPhone 13 đang là mối quan tâm của nhiều fan công nghệ, nếu có phiên bản màu nâu đồng thật sự xuất hiện chắc chắn sẽ khiến không ít người hứng thú chi tiền mạnh tay.

Chỉ còn 2 tháng nữa, thế hệ iPhone mới của Apple sẽ được trình làng. Thông tin về chiếc iPhone 13 luôn khiến cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm, liệu sẽ có những thay đổi nào, thiết kế đổi mới hay cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ luôn là những vấn đề khiến iFan tò mò.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thêm concept iPhone màu nâu đồng, cực kỳ lạ mắt. Nếu iPhone 13 sở hữu phiên bản màu này sẽ thật sự sẽ khiến nhiều người dùng quan tâm. Các hình ảnh cho thấy vẫn là một notch nhỏ trên iPhone 13, đúng như những tin đồn trước đây từ các leaker tiếng tăm. Ngoài phần notch, thiết kế trên iPhone 13 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với iPhone 12 series.

iPhone thế hệ mới xuất hiện thêm màu nâu đồng

Cụm camera sau không có quá nhiều sự thay đổi

Các hình ảnh cho thấy vẫn là một notch nhỏ trên iPhone 13, đúng như những tin đồn trước đây từ các leaker tiếng tăm

Nếu như thật sự xuất hiện phiên bản màu nâu đồng thì màu này sẽ xuất hiện trên hai phiên bản nâng cấp là Pro và Pro Max. 4 mẫu iPhone sẽ có giá bán lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD, 1.099 USD ngang bằng với 4 mẫu iPhone 12 lúc ra mắt. Điều đáng chú ý là 2 mẫu iPhone Pro và Pro Max được dự đoán sẽ có màn hình 120Hz giúp hình ảnh chuyển động mượt mà hơn gấp đôi nhưng giá vẫn không hề thay đổi.

The post Ngắm concept iPhone 13 màu nâu đồng cực lạ mắt appeared first on Tin Tây Nguyên.

0/Post a Comment/Comments

Mới hơn Cũ hơn